Hotline: 0916 365 019

Hoạt động

NHÀ HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO NGÀY MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TRỞ LẠI
Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch theo chỉ đạo của chính phủ. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang dần được cho phép hoạt động trở lại. Để có thể hoạt động trở lại sau nhiều tháng, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 10 vấn đề lớn mà các nhà hàng, quán ăn cần chuẩn bị tốt cho ngày mở cửa đón khách trở lại.
QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP
INOX THIẾT BỊ tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… tại Việt Nam. Các thiết bị inox và hệ thống bếp công nghiệp chúng tôi cung cấp đều được thiết kế - gia công - sản xuất tại xưởng nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
BẾP Á LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA BẾP Á TRONG CÁC KHU BẾP
Trong các khu bếp ăn tập thể hay khu công nghiệp hiện nay thường phải nấu ăn với số lượng lớn. Vậy nên bếp á là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tìm hiểu rõ hơn bếp Á là gì? Bếp á có vai trò trong khu bếp như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Lò nướng bánh mì Sandwich
Trang bìa
Trang bìa
Trang bìa
Trang bìa
Trang bìa
Trang bìa
Trang bìa

ĐỐI TÁC

  • TBV123
  • Coop Food
  • New World Hotels Saigon
  • Electrolux
  • Metro